Tắm biển và ngắm san hô tại Bình Ba

Điều không thể bỏ qua khi du lịch Bình Ba là thuê tàu đi các bãi tắm và lặn biển xem san hô. Thường giá tàu đi trọn gói hết tất cả các bãi là 1tr – 1,2tr/chuyến tùy chỗ, do đó nếu đi đông thì sẽ tiết kiệm hơn. Nói là “lặn ngắm san hô” nhưng thực ra bạn không nhất thiết phải lặn, chỉ cần mặc áo phao và nằm trên phao, úp mặt xuống mặt biển là có thể xem được rồi, thế nên ai không biết bơi cũng đừng ngại mà hãy thử nhé! Nên mang theo kính bơi để dễ bơi và lặn.

Xem chi tiết

Bình Ba - Thiên đường du lịch

Hòn đảo chỉ rộng trên 3km2 nhưng người ta có thể dành cả tuần vẫn không thể trải nghiệm hết những điều tuyệt vời ở đây. Ngoài ba bãi tắm biển nổi tiếng nằm bên khu dân cư là Bãi Chướng, Bãi Nồm, và Bãi Nhà Cũ, Bình Ba còn có những bãi tắm kín đáo, hoang sơ, có thể làm động lòng bất cứ ai như Bãi Lau, Bãi Sa Huỳnh… Mỗi bãi biển có một sắc thái phong cảnh không thể thay thế.

Xem chi tiết

Hình ảnh tuyệt đẹp đảo Bình Hưng - Bình Ba

Chuyến đi ngắn nhưng lại mang đến nhiều cảm xúc tuyệt vời trên cung đường đến với đảo Bình Hưng kết hợp Bình Ba, thuộc địa phận tỉnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Men theo biển từ TP.Hồ Chí Minh qua Mũi Né, Phan Rang (Ninh Thuận) đến Cam Ranh (Khánh Hòa) là con đường rộng rãi, thoáng đãng dựa vào núi, uốn lượn theo biển vô cùng hữu tình.

Xem chi tiết

Du lịch Nha Trang - Đảo Tôm Hùm Bình Ba Nha Trang

Được lòng du khách không chỉ ở vẻ đẹp của các bãi biển, đảo Bình Ba còn được biết đến bởi sự thân thiện, hiền hòa và chất phát của người dân nơi đây, bởi các món hải sản thật đặc sắc, đặc biệt là tôm hùm. Tôm hùm được người dân ở đây nuôi nhiều và cực ngon được chế biến thành nhiều món ăn phong phú và món rượu được pha với tiết của tôm hùm xanh thì thật là một hương vị khó quên khi một lần được thưởng thức.

Xem chi tiết

Du lịch Bình Ba ăn tôm hùm giá rẻ

Chưa ăn tôm hùm thì được xem như là bạn chưa trải nghiệm được hết nơi này. Do đó, du lịch Bình Ba và ăn tôm hùm giá rẻ được rất nhiều người yêu thích.

Xem chi tiết

Cấm du lịch đảo Bình Ba, thực hư ra sao?

Thực hư của việc cấm du lịch đảo Bình Ba là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Xem chi tiết

Bốn đảo Bình nổi tiếng tại Khánh Hòa hấp dẫn

Chúng ta cùng tìm hiểu xem bốn đảo Bình nổi tiếng tại Khánh Hòa hấp dẫn du khách như thế nào nhé.

Xem chi tiết

Bình Ba hoang dã mà thơ mộng

Đảo Bình Ba vẫn luôn yên vị, luôn hân hoan chào đón những vị khách du lịch đến đây để cùng thưởng thức cảnh đẹp nơi này, một cảnh đẹp hoang dã mà thơ mộng.

Xem chi tiết

Những điểm vui chơi hấp dẫn ở đảo Bình Ba

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điểm vui chơi hấp dẫn ở đảo Bình Ba nhé.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Bình Ba mà bạn nên biết

Kinh nghiệm du lịch Bình Ba mà bạn nên biết sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

Xem chi tiết

CẨM NANG DU LỊCH