Cấm du lịch đảo Bình Ba, thực hư ra sao?

Tác giả: Sài Gòn - Bình Ba | Ngày 05, Tháng 12, Năm 2015

Tags: cấm du lịch bình ba, du lịch bình ba, tour bình ba, hải sản bình ba


Đảo Bình Ba là một đảo du lịch mới nổi lên trong những năm gần đây và đã thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là những bạn trẻ. Từ đó, dịch vụ du lịch ở nơi này ngày càng phát triển, càng đa dạng để phục vụ nhu cầu của du khách. Thế nhưng, vào năm 2015, đã có những tin về việc cấm du lịch tại đảo Bình Ba, cũng như các đảo lân cận như Bình Hưng, Bình Lập. Vậy thực hư của việc cấm du lịch đảo Bình Ba là như thế nào?

Chỉ cấm phát triển du lịch ở đảo Bình Ba

Thật ra, không có luật nào cấm du khách không được bước chân tới Bình Ba, hoặc không được tham quan và vui chơi ở nơi đây. Điều mà người ta cấm là cấm phát triển du lịch ở đảo Bình Ba. Tức là hiện nay, những khách sạn, khu resort nào đang xây dựng hoặc đang có ý định xây thì bị bị cấm và không được cấp phép. Lý do là đang có quá nhiều người đầu tư xây dựng, và cần phải giới hạn việc này lại.

Cấm du lịch đảo Bình Ba, thực hư ra sao? 1

Đảo Bình Ba, thiên đường xinh đẹp

Do đó, du khách đến đảo Bình Ba du lịch thì có thể ở những phòng trong căn hộ mà người dân cho thuê, hoặc đến khách sạn đã hoàn thiện và đã đi vào hoạt động. Chính vì thế, bạn vẫn hoàn toàn có thể đến đây tham quan, với đầy đủ những dịch vụ giải trí như tắm biển, lặn biển, ăn hải sản, tôm hùm,...

Vậy bạn còn chần chừ hay phân vân gì nữa mà không xách ba lô lên và đi khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và vi diệu ở đảo Bình Ba đi nào!

Đến Bình Ba bằng cách nào?

Có lẽ bạn đã an tâm rằng Bình Ba vẫn có thể du lịch đúng không nào? Vậy thì tiếp theo, bạn chắc hẳn sẽ thắc mắc rằng làm sao để đến Bình Ba.

Hải sản đảo Bình Ba

Bình Ba nằm ở xã Cam Bình, thuộc tỉnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Để đến đây, bạn cần phải đi tàu từ đảo Ba Ngòi và mất 1 tiếng để đến Bình Ba. Đảo Ba Ngòi cách sân bay Cam Ranh khoảng 1 tiếng đi xe. Đặc biệt, những chuyến tàu ra đảo có lịch trình cố định và bạn rất dễ dàng đón tàu. Thông thường, có chuyến 7h sáng để chở khách ra, và 5h chiều chở khách về đất liền.

Để có được chuyến đi vui vẻ mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, hãy liên hệ ngay với dịch vụ du lịch Sài Gòn – Bình Ba qua số điện thoại 0905 56 53 11 (Anh Thông). Chúng tôi tự hào là khách sạn 2 sao duy nhất và lớn nhất ở bãi Nồm, Bình Ba. Bạn cũng có thể biết giá cụ thể và thông tin chi tiết tại website: www.saigon-binhba.com về các dịch vụ của chúng tôi:

- Khách sạn Sài Gòn – Bình Ba

- Tour Bình Ba: trong ngày, 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm.


Nguồn:  Sài Gòn - Bình Ba