Hình ảnh tuyệt đẹp đảo Bình Hưng - Bình Ba

Tác giả: Sài Gòn - Bình Ba | Ngày 21, Tháng 07, Năm 2015

Tags: du lịch Bình Ba, phượt Bình Ba, nhà nghỉ Bình Ba


Chuyến đi ngắn nhưng lại mang đến nhiều cảm xúc tuyệt vời trên cung đường đến với đảo Bình Hưng kết hợp Bình Ba, thuộc địa phận tỉnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Men theo biển từ TP.Hồ Chí Minh qua Mũi Né, Phan Rang (Ninh Thuận) đến Cam Ranh (Khánh Hòa) là con đường rộng rãi, thoáng đãng dựa vào núi, uốn lượn theo biển vô cùng hữu tình.


Tuyến đường nằm trong một phần dự án đường Bắc Nam ven biển và là một trong những tuyến đi đẹp nhất của Miền Trung.


Bình Ba là một đảo lớn nằm trong vịnh Cam Ranh, hòn đảo xinh đẹp này trong những năm gần đây đã làm điên đảo khá nhiều du khách mê biển.


Giao thông đến Bình Ba rất thuận tiện. Nếu bạn đi từ TP.HCM chỉ cần đón xe khách và qua một đêm là đến. Còn bạn đi từ Hà Nội sẽ đón máy bay vào Cam Ranh, thêm 30 phút đi taxi đến cảng Ba Ngòi, lênh đênh một tiếng trên biển là đến được hòn đảo xinh đẹp này. Thời gian lý tưởng nhất cho chuyến khám phá Bình Ba là 3 ngày 2 đêm. Đây là hình ảnh đầu tiên về Bình Ba khi tàu sắp cập đảo.
Rộng, đẹp, bao la, nhiều sóng nhất ở Bình Ba là bãi Nồm. Đến đây, khách thường phải đi xe máy. Địa điểm này được chắn hai đầu bởi hai cánh cung núi cao, khó có gì tuyệt vời hơn với du khách khi được nhảy sóng, hóng gió, nghịch cát dưới cái nắng, gió, sóng, cát nguyên sơ, hoang dã.


Xem thông tin Tour Bình Ba tại đây.

Bình Ba có nhiều bãi tắm đẹp quanh đảo như Bãi Chướng, Bãi Nhà Cũ, Bãi Đào Hoa và đặc biệt là bãi tắm chính trên đảo: Bãi Nồm. Bãi tắm đã được người dân đầu tư và khai thác thêm nhiều dịch vụ như lặn ngắm san hô, quán cafe ôm sát bờ biển, những cây dù nhỏ xinh tránh nắng, nhà nghỉ và dĩ nhiên là không thể thiếu các hàng quán hải sản với đủ loại món nướng tươi ngon.
Rời Bình Ba, tạm biệt sự nồng hậu của những người dân trên đảo, khách du lịch nhất định đều đã mang về những ngụm nước biển lỡ uống khi lặn ngắm san hô, ấn tượng không thể phai mờ về cảnh sắc trời, biển, về gió, nắng, sóng nơi này. Đặc biệt nhất là đồ ăn. Bạn đừng quên mang về những con tôm hùm to, cá biển tươi ngon và những con ốc ngon nhất vì Bình Ba luôn sẵn sàng dành cho bạn những điều tuyệt vời.


Buổi tối, nếu đi theo nhóm thì có thể liên hệ anh Thông (0905 56 53 11) tổ chức party hải sản + karaoke trên bãi biển thật hoành tráng.


Nguồn:  Sài Gòn Bình Ba