Ẩm thực Bình Ba Nha Trang - Mặn mòi hương vị biển

Đến với Bình Ba, bạn không chỉ được tận hưởng không khí biển mát mẻ, những bãi tắm trong vắt mà còn được đắm chìm trong muôn vàn món ăn hải sản ngon không thể cưỡng lại.

Xem chi tiết

Tôm hùm Bình Ba Nha Trang

Từ những năm gần đây đảo Bình Ba, còn có biệt danh là đảo Tôm Hùm thu hút khách du lịch từ các vùng miền trên cả nước đến tham quan khá đông. Bình Ba cuốn hút con người ta không chỉ ở nơi thiên nhiên hoang dã, các bãi tắm còn nguyên sơ trong trẻo, những con đường đồi ngoằn ngèo xanh ngát mây trời, những người dân chân chất hiếu khách, dể mến...

Xem chi tiết

Mực Lá Bình Ba

Mực Lá là loại mực biển, sống đa dạng theo những tầng nước khác nhau. Khi còn nhỏ chúng sống trôi nổi dọc theo các ghềnh đá nước nông, khi lớn tùy theo khu vực kiếm ăn mà chúng có thể thích nghi theo từng mực nước nông sâu khác nhau.

Xem chi tiết

Cá Bò Hồm Bình Ba

Đây là loại cá sống chủ yếu ở các vùng biển đảo, quanh các rặng san hô với mực nước khoảng 3 - 4 mét. Thức ăn chủ yếu là rong và tảo nên chúng rất chậm lớn nhưng đặc biệt là tuổi thọ của loài cá này rất cao mà có lẽ chính vì chúng chậm lớn và đặc tính chỉ ăn rong, tảo nên thịt chúng đặc biệt thơm ngon tuyệt. Nhờ lợi thế lớp da sừng cực dày, nên cá Bò Hồm đem đi nướng mọi trên than hồng thì rất tuyệt. Thịt sau khi bóc lớp da bên ngoài dậy lên mùi thơm phức.

Xem chi tiết

Hải sản tuyệt ngon tại đảo TÔM HÙM Bình Ba

Đến đảo Bình Ba thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa giờ đây đã trở thành một xu hướng du lịch mới. Hòn đảo xinh đẹp này nổi tiếng với nhiều món hải sản tươi ngon, đặc biệt nuôi được giống tôm hùm to và ngon, hấp dẫn tới mức người ta còn gọi là “đảo tôm hùm”.

Xem chi tiết

Du lịch Bình Ba ăn tôm hùm giá rẻ

Chưa ăn tôm hùm thì được xem như là bạn chưa trải nghiệm được hết nơi này. Do đó, du lịch Bình Ba và ăn tôm hùm giá rẻ được rất nhiều người yêu thích.

Xem chi tiết

Hải sản đảo Bình Ba hấp dẫn níu chân du khách

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những loại hải sản đảo Bình Ba hấp dẫn níu chân du khách như thế nào nhé.

Xem chi tiết

Tìm khách sạn ở đảo Bình Ba sao cho đúng?

Một câu hỏi được đặt ra là tìm khách sạn ở đảo Bình Ba như thế nào cho đúng?

Xem chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Bình Ba mà bạn nên biết

Kinh nghiệm du lịch Bình Ba mà bạn nên biết sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

Xem chi tiết

Top 5 hòn đảo nổi tiếng đẹp ở Việt Nam

Top 5 hòn đảo nổi tiếng đẹp ở Việt Nam và được hàng ngàn du khách ghé thăm mỗi năm

Xem chi tiết

CẨM NANG DU LỊCH