Hải sản đảo Bình Ba hấp dẫn níu chân du khách

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những loại hải sản đảo Bình Ba hấp dẫn níu chân du khách như thế nào nhé.

Xem chi tiết

Du lịch Bình Ba ăn tôm hùm giá rẻ

Chưa ăn tôm hùm thì được xem như là bạn chưa trải nghiệm được hết nơi này. Do đó, du lịch Bình Ba và ăn tôm hùm giá rẻ được rất nhiều người yêu thích.

Xem chi tiết

Hải sản tuyệt ngon tại đảo TÔM HÙM Bình Ba

Đến đảo Bình Ba thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa giờ đây đã trở thành một xu hướng du lịch mới. Hòn đảo xinh đẹp này nổi tiếng với nhiều món hải sản tươi ngon, đặc biệt nuôi được giống tôm hùm to và ngon, hấp dẫn tới mức người ta còn gọi là “đảo tôm hùm”.

Xem chi tiết

Cá Bò Hồm Bình Ba

Đây là loại cá sống chủ yếu ở các vùng biển đảo, quanh các rặng san hô với mực nước khoảng 3 - 4 mét. Thức ăn chủ yếu là rong và tảo nên chúng rất chậm lớn nhưng đặc biệt là tuổi thọ của loài cá này rất cao mà có lẽ chính vì chúng chậm lớn và đặc tính chỉ ăn rong, tảo nên thịt chúng đặc biệt thơm ngon tuyệt. Nhờ lợi thế lớp da sừng cực dày, nên cá Bò Hồm đem đi nướng mọi trên than hồng thì rất tuyệt. Thịt sau khi bóc lớp da bên ngoài dậy lên mùi thơm phức.

Xem chi tiết

Mực Lá Bình Ba

Mực Lá là loại mực biển, sống đa dạng theo những tầng nước khác nhau. Khi còn nhỏ chúng sống trôi nổi dọc theo các ghềnh đá nước nông, khi lớn tùy theo khu vực kiếm ăn mà chúng có thể thích nghi theo từng mực nước nông sâu khác nhau.

Xem chi tiết

Hướng dẫn cách phượt Bình Ba

Đảo Bình Ba - Xã Cam Bình - TP Cam Ranh, Khánh Hòa là một hòn đảo nhỏ, giáp Vịnh Cam Ranh, cách cảng Cam Ranh 8 hải lý (15 km) về phía Đông. Từ cảng Đá Bạc – Cam Ranh đi Bình Ba khoảng 1h15 phút trên biển thì đến được đảo Bình Ba (1 ngày 4 chuyến đò từ Cam Ranh sang Bình Ba: 7h sáng 10h00 sáng 1h30 trưa và 4h00 chiều, từ Bình Ba sang Cam Ranh: 5 giờ sáng ,9h sáng , 12h30 trưa và 4h30 chiều, mỗi chuyến 25.000đ).

Xem chi tiết

Hình ảnh tuyệt đẹp đảo Bình Hưng - Bình Ba

Chuyến đi ngắn nhưng lại mang đến nhiều cảm xúc tuyệt vời trên cung đường đến với đảo Bình Hưng kết hợp Bình Ba, thuộc địa phận tỉnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Men theo biển từ TP.Hồ Chí Minh qua Mũi Né, Phan Rang (Ninh Thuận) đến Cam Ranh (Khánh Hòa) là con đường rộng rãi, thoáng đãng dựa vào núi, uốn lượn theo biển vô cùng hữu tình.

Xem chi tiết

Du lịch Nha Trang - Đảo Tôm Hùm Bình Ba Nha Trang

Được lòng du khách không chỉ ở vẻ đẹp của các bãi biển, đảo Bình Ba còn được biết đến bởi sự thân thiện, hiền hòa và chất phát của người dân nơi đây, bởi các món hải sản thật đặc sắc, đặc biệt là tôm hùm. Tôm hùm được người dân ở đây nuôi nhiều và cực ngon được chế biến thành nhiều món ăn phong phú và món rượu được pha với tiết của tôm hùm xanh thì thật là một hương vị khó quên khi một lần được thưởng thức.

Xem chi tiết

Bình Ba - Thiên đường du lịch

Hòn đảo chỉ rộng trên 3km2 nhưng người ta có thể dành cả tuần vẫn không thể trải nghiệm hết những điều tuyệt vời ở đây. Ngoài ba bãi tắm biển nổi tiếng nằm bên khu dân cư là Bãi Chướng, Bãi Nồm, và Bãi Nhà Cũ, Bình Ba còn có những bãi tắm kín đáo, hoang sơ, có thể làm động lòng bất cứ ai như Bãi Lau, Bãi Sa Huỳnh… Mỗi bãi biển có một sắc thái phong cảnh không thể thay thế.

Xem chi tiết

Vượt sóng gió ra đảo Bình Ba Nha Trang

Gọi là Bình Ba vì đây chính là hòn đảo chắn sóng, giữ sự bình yên cho vịnh Cam Ranh. Theo người lớn tuổi đã có thâm niên sống ở Bình Ba (Cam Bình, Cam Ranh, Khánh Hòa), đảo này đã có người sống từ thời vua Gia Long. Nhưng mãi đến sau những năm 1975 thì cư dân trên đảo mới bắt đầu tấp nập. Mọi người đổ xô nhau lên đảo để làm ăn và đánh bắt.

Xem chi tiết

CẨM NANG DU LỊCH